Breaking News

เผย 10 จุดสุดสยิวที่ทําให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์

เผย 10 จุดสุดสยิวของสาวๆ คุณรู้หรือไม่การสัมผัสมตามร่างกายของผู้หญิงนั้น จะทำให้เธอรู้สึกฟินและมีอารมณ์ร่วมไปกับเรา ซึ่งถือเป็นการแสดงความรัก ความอบอุ่นอย่างหนึ่งให้กับเธอ และไม่ได้เจาะจงแค่เรื่องเพศเพียงอย่างเดียว การสัมผัสจุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี จะทำให้เธอเคลิ้มและรักคุณมากยิ่งขึ้น วันนี้ทีมงาน "จัดว่าเด็ด" ได้รวบรวมข้อมูล จุดสยิวของผู้หญิง ทั้ง 10 จุดและคุณสามารถทำไปใช้กับคนรักของคุณได้

จุดที่ 1 : สัมผัสริมฝีปาก
การสัมผัสริมฝีปากคนรักของคุณอย่างนุ่มนวลค่อยเป็นค่อยไป ไม่ควรพยายามเผด็จศึกเลยพยายามทำอย่างช้าๆโดยการประกบริมฝีปากเข้าด้วยกันและจูบอย่างนุ่มนวล การทำเช่นนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกฟินมรความสุขและเคลิ้มไปกับคุณ จากนั้นจะทำให้เธอก็มีความต้องการมากกว่านั้น!!

จุดที่ 2 : สัมผัสใบหู

เมื่อคุณจูบกับคนรักของคุณ ควรใช้มือสัมผัสใบหูด้านในและด้านหลังของเธอเบาๆ ค่อยๆทำวิธีนี้อย่างช้าๆ และใช้มือสัมผัสหน้าของเธอไปด้วย จากนั้นคุณก็เลื่อนมือเข้าไปในไรผมและลูบหัวเธอเบาๆ เมื่อคุณทำถึงวิธีนี้แล้วเธอจะเคลิ้มไม่รู้สึกตัวเลยก็ว่าได้ หากอยากให้เธอเคลิ้มมากไปกว่านี้ เลื่อนปากไปจูบระหว่างติ่งหูของเธอด้วย นั้นเป็นจุดสุดยอดของเธอเลยละ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบให้ทำแบบนี้ แต่ผู้ชายนั้นมักจะมองข้ามไป การสัมผัสตามบริเวณใบหูนั้นเป็นจุดสยิวของสาวๆส่วนใหญ่ แต่คุณต้องดูสีหน้าของเธอก่อนด้วยนะ บางคนก็ไม่ชอบอะไรแบบนี้ หากเธอทำหน้าเคลิ้มๆ ก็จัดการด้วยวิธีนี้ซะ รับรองเธอจะให้คุณทำได้แทบทุกอย่าง!!

Loading...

จุดที่ 3 : สัมผัสคอและลำคอ
การสัมผัสบริเวณคอนั้นเป็นอีกจุดหนึ่งของผู้หญิงที่คุณต้องสัมผัสทุกครั้งเมื่อจะเผด็จศึกกับเธอ ด้วยการค่อยๆ ลูบด้านข้างลำคอของเธออย่างช้าๆ เพียงแค่ใช้มือและนิ้วลูบขึ้นลงตามลำคอลงมาที่ฐานหัวไหล่เพิ่มความสยิวด้วยการเป่าลมใส่คอเธอเบาๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เธอนั้นอ่อนระทวย และเธอจะชอบหลงรักคุณมากยิ่งขึ้น

จุดที่ 4 : สัมผัสไหล่
การสัมผัสไหล่ของเธอด้วยการใช้มือลูบไหล่เบาๆ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป สัมผัสไหล่ด้วยปลายนิ้วและลูบลงมาด้วยการออกแรงเล็กน้อย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มือและปลายนิ้วนวดบริเวณไหล่ของเธอเบาๆได้อีกด้วย เพื่อให้อารมณ์ของเธอเพิ่มมากขึ้น และเธอจะมีความรู้สึกดีๆให้กับคุณ

จุดที่ 5 : สัมผัสต้นขา
 
การสัมผัสบริเวณต้นขาด้านบนหากเธอนั้นยินยอม คุณยังสามารถใช้มือลูบไปบนตามท่อนขาด้านบนลงมาจนถึงต้นขาของเธอได้อีกด้วย วิธีนี้เป็นการปลุกอารณ์ได้เป็นอย่างดีเลยละ นอกจากนี้ตอนี้คุณสัมผัสต้นขาของเธอ คุณยังสามารถใช้มือและนิ้วนวดเบาๆ ให้เธอนั้นรู้สึกฟิน และเมื่อสัมผัสอยู่นั้นคุณก็ยังสามารถจูบกับเธอไปด้วย

จุดที่ 6 : สัมผัสเอว
 
การสัมผัสเอวของเธอจากทางด้านหลัง ย้ายผมของเธอมาข้างๆ แล้วจูบด้านหลังคำคอของเธอ จากนั้นเลื่อนแขนของคุณมาโอบเอวของเธอไว้ และใช้นิ้วลูบขึ้นลงเบาๆ เหมือนเรากำลังนวดให้เธอ นี่คือจุดที่ทำให้เธอนั้นถูกใจเป็นอย่างยิ่ง

จุดที่ 7 : สัมผัสหลังและหัวไหล่

ลองเปลี่ยนจากการหันหน้าจูบกันและทำจากข้างหลังบ้าง ด้วยการสัมผัสหัวไหล่และสัมผัมหลังของเธอ คุณต้องยืนอยู่ด้านหลังของเธอและค่อยๆ เริ่มสัมผัสหัวไหล่เธอ จากนั้นวางศีรษะของคุณที่ด้านหลังข้างๆศีรษะของเธอ และใช้มือลูบไล้ตามลำคอหัวไหล่เบาๆ ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถใช้มืออีกหนึ่งข้างเพื่อลูบไล้ไปตามแผ่นหลังขึ้นลงจนไปถึงบริเวณลำคอและแขนของเธอได้อีกด้วย การทำแบบนี้จะสามารถช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลาย

จุดที่ 8 : สัมผัสตามแนวสันหลัง

สัมผัสตามแนวกระดูกสันหลังด้วยการ ลากมือไปตามแนวสันหลังเหนือหลังส่วนล่าง ขึ้นมาจนถึงลำคอของเธอ จากนั้นค่อยๆลากมือลงไปอีกครั้งสามารถทำให้เธอรู้สึกดีและพอใจเป็นอย่างมาก
วิธีนี้เป็นการใกล้ชิดกับคนรักของคุณ ซึ่งจะทำให้มีความรู้สึกที่ดีเพิ่มขึ้นไปด้วย หากคุณทำสิ่งนี้ให้ขณะที่กำลังกอดกัน คุณยังสามารถจูบเธอและลูบไล้เธอได้อีกด้วย

จุดที่ 9 : สัมผัสหน้าท้อง
การสัมผัสบริเวณ เป็นจุดที่เร้าอารณ์ต่อความไวของผู้หญิงมาก สาวๆหลายคนนั้นชอบการสัมผัสหน้าท้อง ค่อยๆสัมผัสเบาๆ ลากมือลูบขึ้นบริเวณหน้าท้อง ขึ้นลงเบาๆ จนถึงสะดือของเธอ วิธีนี้จะทำให้เธอพึงพอใจเป็นอย่างดี และมีผลกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น

จุดที่ 10 : สัมผัสเท้า

เท้าเป็นจุดที่ไม่ค่อยมีใครสนใจมากนัก แต่คุณรู้ไหมว่าบริเวณหน้าเท้าเป็นจุดที่สามารถทำให้ผู้หญิงนั้นสยิวได้ ด้วยการใช้มือนวดเบาๆ และใช้นิ้วลากขึ้นลงไปจนถึงนิ้วเท้าของเธอ

ไม่มีความคิดเห็น