Breaking News

10 อาหารช่วยเพิ่มความฟิตให้น้องชาย กินแล้วเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย


หากคุณกำลังมองหาอาหารที่เพิ่มความฟิตปึ๋งปั๋งให้กับเจ้าโลกของคุณ วันนี้เรามีบทความดีๆ เกี่ยวกับอาหารที่สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายหลาย ๆ คน ต้องกินอาหารเพื่อช่วยเสริมและบำรุงให้กับน้องชายของคุณเพื่อช่วยกระตุ้นให้น้องชายคุณได้ตื่นขึ้นและพร้อมที่จะเผด็จศึกกับคนรักของคุณ

หนุ่มๆ หลายคนอาจมีปัญหาเรื่องบนเตียง ซึ่งมักเกิดบ่อยๆและทำให้เสียความรู้สึกทำให้เกมรักของคุณไม่ราบรื่น วันนี้เราได้หาวิธีช่วยเพิ่มความฟิตให้กับเจ้าโลกด้วยการรับประทานอาหาร เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด รับรองหากคุณทานก่อนเผด็จศึก เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย ทำให้เกมรักของคุณไปเป็นอย่างราบรื่น

1. หอยนางรม
อาหารทะเลอย่าง หอยนางรม เป็นสุดยอดเมนูเด็ดสำหรับหนุ่มๆ เชียวละช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำให้น้องชายฟิตปั๋งตลอดทั้งคืน

2. ข้าวโอ๊ต
หลายๆคนไม่ชอบกินข้าวโอ๊ต เพราะข้าวโอ๊ตไม่มีรสชาติที่ทำให้เราชอบ แต่หนุ่มๆรู้หรือไม่ในข้าวโอ๊ตมีเส้นใยอาหารและให้พลังงานแก่ร่างกายอย่างมาก และยังเพิ่มฮอร์โมนช่วยให้เรามีความต้องการทางเพศมากขึ้น

3. ไวน์แดง
ไวน์แดงช่วยกระตุ้นและควบคุมการแข็งตัวของน้องชายได้เป็นอย่างดี เพียงดื่มแค่ 2 แก้วคุณก็พร้อมจะออกเผด็จศึกแล้ว

4. หัวหอม
หัวหอมสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายๆอย่าง ที่สำคัญในหัวหอมมีสารอัลลิซิน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศและอสุจิได้มากขึ้น แต่อย่ากินเยอะเกินไปละเดี๋ยวจะมีกลิ่นปากสาวๆจะเมินได้เนอะ!

5. ผลเชอร์รี
เชอร์รี่มีสารแอนโทไซยานินซึ่งช่วยทำให้เลือดไม่แข็งตัว ลดการเกิดโรคหัวใจ ลดการเสี่ยงของโรคเส้นเลือดอุดตัน ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น เป็นผลดีขณะที่คุณกำลังร่วมรัก ต้องทานผลเชอร์รีก่อนนะจ๊ะ

6. เนื้อหมู
ในเนื้อหมูมีวิตามินบี 1 ซึ่งจะช่วยทำให้การหลั่งของน้องชายมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่อย่าเผลอกินเนื้อหมูที่ติดมันเยอะๆเข้าไปละ ควรเลือกทานเฉพาะส่วนเนื้อเท่านั้น

7. เนื้อปลาแซลมอน
เนื้อของแซลมอนมีโอเมก้า 3 ซึ่งมากกว่าปลาชนิดอื่นๆ ช่วยลดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยควบคุการหลั่งได้ดี

8. กล้วยสุก
กล้วยอุดมไปด้วย โพแทสเซียม วิตามินบี 6 และหาทานได้ง่ายมาก ๆ มีผลต่อร่างกายซึ่งช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทางเพศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้การทำงานของหัวใจและความดันเลือดให้เป็นปกติอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วต้องจัดกล้วยเบาๆสัก1ผล ก่อนเผด็จศึกแล้วนะ

9. พริก
ความเผ็ดของพริกนี่ละที่จะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี ในพริกมีสารแคปไซซินทำให้เส้นเลือดในร่างกายขยายตัว ซึ่งรวมไปถึงน้องชายด้วย

10. กาแฟ
เชื่อว่าทุกคนรู้ดีว่าในกาแฟมีสารคาเฟอีนที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสูบฉีดเลือดและประสาทส่วนกลาย ทำให้ไม่เกิดอาการง่วงนอน และทำให้น้องชายคุณตื่นอยู่ตลอดเวลา


ไม่มีความคิดเห็น