Breaking News

5 เทคนิค ทำให้สาวๆเก่งเรื่องบนเตียง


หากคุณอยากมีชีวิตคู่ที่ยั้งยืน หรือวางแผนชีวิตคู่ไว้ไกลและอยากรักษาความรักของคุณเอาไว้ให้นานๆ แน่นอนว่าหากเรารักใครสักคนแล้ว เราก็อยากใช้ชีวิตอยู่กับเขาไปนานๆ ซึ่งไม่ยากสำหรับคุณเลยเพียงปฎิบัติและทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด หมั่นเอาใจใส่และประคองรักให้หวานฉ่ำ วันนี้เราก็มีเทคนิคดีๆ มาฝากสำหรับ สาวๆ!! เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง เราจะพาคุณไปรู้จักวิธีมัดใจสามีให้รักให้หลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลย!! นั่นคือ 5 วิธีที่จะทำให้สาวๆเก่งเรื่องบนเตียงจนสามีทั้งรักทั้งหลง

1. อกสะบึม ดึงดูดสายตา
แน่นอนว่าหน้าอกของผู้หญิงนั้นเป็นอีกส่วนหนึ่งของร่ายกาย ที่สามารถสะกดผู้ชายได้เป็นอย่างดี หากคุณมีหน้าอกใหญ่ หน้าอกของคุณนั้นละจะเป็นสิ่งที่ผู้ชายปรารถนา เพราะเป็นสิ่งที่ผู้ชายชอบสัมผัสเพื่อเพิ่มอารมณ์รัก ส่วนสาวๆที่มีหน้าอกเล็กก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันนะ เพียงคุณพยายามใช้วิธีต่างๆเพื่อเพิ่มความเร้าร้อนให้แก่ผู้ชาย โดยใช้หน้าอกของคุณนั้นสัมผัสเข้ากับหน้าอกของคนรักของคุณ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผู้ชายพลุ่งพล่านได้เหมือนกัน

2. สะโพกใหญ่ เร้าใจหนุ่มๆ
หากสาวๆที่มีสะโพกใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายนั้นมักจะมองเป็นอย่างมาก ถ้าอยากให้แฟนหนุ่มของตัวหลงใหลและสามารถมัดใจของเขาไว้ได้ ลองอัพเลเวลของตัวเองดูสิ ออกกำลังกายเพิ่มสะโพกให้ใหญ่และดูดีขึ้น คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกสุดเซ็กซี่ และเร้าใจหนุ่มๆให้หลงใหลคุณได้อย่างง่ายดาย

3. ลิ้นและลีลาอันนุ่มนวล
อาจดูทะลึ่ง!! แต่เป็นเรื่องจริงสาวๆไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย หากคุณอยากทำให้สามีหรือแฟนของคุณนั้นหลงใหลคุณ ลองใช้ "ลิ้น" ขณะกำลังร่วมรักลองใช้ลิ้นอุ่นๆของคุณนั้นสัมผัสกับอวัยวะเพศชาย! ลองแตะเบาๆเหมือนคุณกำลังกินไอติม! ทำอย่างนุ่มนวล จะช่วยให้ฝ่ายชายนั้นรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข และเพิ่มความสยิวให้มากขึ้น


4. การใช้มือและนิ้ว เพิ่มความสยิว!
เชื่อไหมว่าหนุ่มๆทั้งหลายนั้นชอบมือและปลายนิ้วของสาวๆมาก โดยเฉพาะหากนำมาใช้ขณะร่วมรักกัน เมื่อคุณใช้มันกับเรื่องบนเตียง เพื่อสร้างโมเม้นท์ให้กันและกัน หนุ่มๆบางคนนั้นเปิดใจว่าปลายนิ้วของสาวๆนั้นสามารถสร้างความสุขให้กับเขาได้ เพียงแค่ลูบๆ คลำๆ น้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ก็สามารถสร้างความสุขเล็กๆให้กับเขาได้แล้ว!!

5. ริมฝีปากนุ่มๆ ชวนหลงใหล
ริมฝีปากของสาวๆนั้นแหละเป็นจุดที่สามารถสร้างอารมณ์ทางเพศให้กับหนุ่มๆได้ดี เพียงใช้ริมฝีปากจูบลงบนแผ่นอกเบาๆ และไล่ไปถึงซอกคอ หรือหลังของคนรักของคุณ เท่านี้ก็ปลุกอารมณ์และสร้างความเร้าร้อนให้กับเขาอย่างทวีคูณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ริมฝีปากกับน้องชายของได้ด้วย หากคุณมีความต้องการสูงเช่นกัน ซึ่งจะทำให้ฝ่ายชายนั้นรู้สึกฟินและหยุดอารมณ์ไว้ไม่อยู่ หากทำสิ่งเหล่านี้กับสามีของคุณ จะทำให้ความรักหลังแต่งงานหวานสุดๆ เลยละ

ไม่มีความคิดเห็น