Breaking News

6 ข้อที่ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กส์กับผู้ชาย

เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิตของคนสองคนอย่างมาก เพราะเป็นกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันบ่อยๆ ซึ่งบางคนนั้นอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่น้อย เช่น นกเขาไม่ขัน ลมปากอ่าว และปล่อยให้อีกฝ่ายอารมณ์ค้างก็คงจะเซงไม่น้อย แต่คุณรู้หรือไม่ส่วนใหญ่มักเป็นผู้ชายที่จะเสร็จเร็วกว่าผู้หญิง ซึ่งทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงฝั่งแล้ว ยังทำให้เธอนั้นไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณอีกเลย!!

เราไปทำความรู้จักกับสิ่งที่ผู้หญิงต้องการและไม่ต้องการกันดีกว่าเนอะ คุณจะได้นำไปพัฒนาตัวเองเพื่ออัพเลเวลให้สูงขึ้น เกี่ยวกับผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กส์ด้วย มีทั้งหมด 6 ข้อไปรับชมกันเลย!

1. ไม่เล้าโลมก่อนเผด็จศึก
หากคุณผู้ชายคิดที่จะเผด็จศึกอย่างเดียวนั้น เราขอให้คุณเลิกพฤติกรรมแบบนี้ เพราะผู้หญิงจะหมดอารมณ์และเธอจะไม่สนุกกับเราไปด้วย ก่อนเริ่มเกมส์คุณควรเล้าโลมเธอก่อน สัก 5 -10 นาที เช่น จูบ ลูบ คลำ การทำเช่นนี้จะทำให้ผู้หญิงฟินและมีความต้องการเป็นอย่างมาก เพราะการเล้าโลมนั้นเป็นการแสดงว่าคุณเอาใจใส่เธอมากแค่ไหน

2. มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขณะร่วมรัก
หากคุณกำลังร่วมรักกับแฟนของคุณอยู่นั้น ไม่ควรให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก กลิ่นเรอหรือกลิ่นตด จะทำให้สะดุด และขาดตอน ทั้งนี้กลิ่นควรเกิดขึ้นตอนไหนก็ได้แต่ไม่ใช่ขณะที่มีเซ็กส์!!

3. รีบร้อนจนเกินไป
สิ่งนี้ไม่ควรทำอย่างยิ่ง การรีบเร่งจะทำให้เสร็จอย่างเดียวโดยไม่สนใจคู่นอน หากเร่งจังหวะหนักหน่วงเกินไป จะทำให้เธอเจ็บได้รับบาดและหมดสนุกได้ ควรค่อยๆไปทีละขั้นตอนจังหวะพอดี แต่หนักหน่วง!


4. การเสร็จช้าจนเกินไป
แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนก็คงคิดว่าการเสร็จช้า หรือการมีเซ็กส์แบบยาวนาน จะทำให้ผู้หญิงชอบ แต่จริงๆแล้วมีความตรงข้ามกัน เพราะเธอนั้นอาจจะรู้สึกเบื่อและล้ากับกิจกรรมบนเตียงที่ยาวนาน มาตราฐานของการมีเซ็กส์ที่พอดีคือ 10-15 นาที

5. ถ่ายรูปเปลือย หรือคลิป ขณะมีเซ็กส์
เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำกับคู่รัก หรือคู่นอนของคุณเป็นอย่างมาก เพราะมีตัวอย่างให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เรื่องภาพหลุด คลิปหลุด หากคิดจะทำและก็ให้เลิกคิดซะ!

6. ไม่สนใจว่าเธอจะเสร็จหรือเปล่า ตัวเองเสร็จก็พอ
หากผู้ชายนั้นทำเพียงให้ตัวเองเสร็จ นั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเกลียดและไม่ชอบเอามากๆ การใส่ใจคนตรงหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนี่ถือว่าเป็นจุดไคลเม็กซ์ของการมีเซ็กส์เลยก็ว่าได้!

นอกจากนี้หากคุณรู้ตัวว่าบกพร่องสิ่งไหน ควรพัฒนาตัวเองเพื่อให้คนรักของคุณนั้นมีความสุข แต่เรื่องบนเตียงก็ไม่ได้สำคัญกับทุกคน เพราะฉะนั้นขึ้นอยู่กับแฟนของคุณว่าเขาชอบหรือไม่? ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

ไม่มีความคิดเห็น