Breaking News

10 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง


อวัยวะเพศของผู้ชายเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งน้องชายของแต่ละคนนั้นล้วนมีขนาดไม่เท่ากันอยู่แล้ว แต่ยังมีหลายคนที่ยังไม่พึงพอใจกับขนาดน้องชายของตัวเอง วิธีเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีมากมาย หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชายเล็กให้กลายเป็นพี่ชายใหญ่ เรามี 10 วิธีมาแนะนำคุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีธรรมดาทั่วไป หรือวิธีทางการแพทย์ บางครั้งอาจต้องใช้ยาสมุนไพรต่าง ๆ เข้าช่วย มีทางเลือกมากมายที่สามารถเพิ่มขนาดน้องชายของคุณได้

สำหรับผู้ชายแล้วอวัยวะเพศคือความภาคภูมิใจที่สุด!! เป็นส่วนที่จำเป็นต่อชีวิตของเราอย่างยิ่ง ดังนั้นหนุ่มๆ ควรดูแลน้องชายของตัวเองให้ดีที่สุด ยิ่งยาว ยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งภูมิใจ และมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่หากคุณไม่เป็นอย่างนั้นควรทำยังไง! วันนี้จัดว่าเด็ดเราได้รวบรวมข้อมูลเด็ดๆ เกี่ยวกับวิธีเพิ่มขนาดน้องชายแบบง่ายๆ ปลอดภัย และไม่เจ็บตัวอีกด้วย จะมีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

10 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

1. มีเซ็กส์บ่อย ๆ
การมีเซ็กส์บ่อย ๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง นับเป็นอีกวิธีหนึ่งช่วยเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวขึ้นได้ เพราะการสอดใส่ของผู้ชายเข้าไปในช่องคลอดของผู้หญิงนั้นจะมีความรู้สึกคล้ายการนวด เนื่องจากช่องคลอดของผู้หญิงมักจะดึงและบีบอัยวะของเพศชายเมื่อสอดเข้าไปแล้ว วิธีนี้เป็นการบริหารที่ดีและมีความสุขที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณได้กระชับความสัมพันธ์กับคนรักของคุณให้มากขึ้นได้อีกด้วย

2. ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก
หากคุณอยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น คุณต้องดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เคยสังเกตไหมว่าผู้ชายที่มีขนาดน้องชายยาวและใหญ่เขาจะมีหุ่นดีและสมส่วน ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายตัวใหญ่ก็มักจะมีขนาดน้องชายที่เล็กกว่ามาก ดังนั้นเราต้องออกกำลังกาย ลดน้ำหนักที่เกินตัว เพื่อให้มีร่างกายที่สมส่วน มุ่งมั่นในการลดน้ำหนักโดยการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ หรือใช้สมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวช่วย ในไม่ช้าคุณจะเห็นผลที่ชัดเจนและขนาดน้องชายก็จะใหญ่ยาวขึ้น

3. เรื่องอาหารไม่ควรมองข้าม
อาหารมีส่วนสำคัญต่อร่างกายและยังบำรุงน้องชายของคุณด้วย ควรเลือกทานอาหารที่มีโปรตีนจากไข่ เนื้อไก่ เนื้อปลา และธัญพืชเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีผักผลไม้ที่มีวิตามินและแร่ธาตุจะช่วยเพิ่มสมรรถทางเพศอีกด้วย ได้แก่ สัปปะรด แตงโม อาโวคาโด เป็นต้น ควรเน้นทานอาหารเหล่านี้จะช่วยบำรุงให้น้องชายของคุณฟิตและยังเสริมกล้ามเนื้อทำให้ยืดหยุ่นได้เต็มที่กว่าเดิม

4. ใช้อุปกรณ์ช่วยเสริม
อุปกรณ์ช่วยเสริมเพื่อเพิ่มขนาดของน้องชายแต่เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายๆคนนั้น ไม่กล้าใช้เพราะกลัวอันตรายจากผลข้างเคียงอาจทำให้น้องชายเราบาดเจ็บหรือไม่สามารถใช้งานได้ แต่หากคุณเลือกอุปกรณ์ที่ปลอดภัยซึ่งอุปกรณ์นั้นคือ กระบอกสุญญากาศ สามารถเพิ่มขนาดได้จริง เพียงครอบลงไปที่น้องชายแล้วเริ่มด้วยการใช้กระบอกสูบเบาๆไม่ต้องรีบ ซึ่งกระบอกสูบจะช่วยบีบอัดอากาศและดูดเพื่อทำให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงที่อวัยวะเพศเร็วขึ้น และทำให้น้อยชายมีขนาดเพิ่มขึ้นด้วย ควรอ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและหมั่นทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ไม่เกิน 1 เดือน น้องชายใหญ่ขึ้นแน่นอน

5. ออกกำลังกายเน้นช่วงล่าง
หากคุณอยากมีน้องชายที่ใหญ่และยาวขึ้น การออกกำลังกายเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะจะช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น พร้อมทำให้ทุกส่วนของร่างกายแข็งแรง และแน่นอนว่ารวมไปถึงน้องชายสุดรักของคุณด้วย แต่ถ้าจะเน้นเฉพาะจุดนี้คุณต้องเน้นออกกำลังกายช่วงล่างหรือบริหารส่วนที่เป็นสะโพกและอุ้งเชิงกรานเป็นหลักเท่านั้น การออกกำลังกายช่วงล่างไม่ได้ช่วยเพิ่มขนาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศด้วยละ 

6. หลีกเลี่ยงบุหรี่และแอลกอฮอล์
หากคุณยังอยากเพิ่มขนาดของน้องชาย แต่คุณยังดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่อยู่คุณจะไม่มีทางเพิ่มขนาดน้องชายได้ ควรหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ได้แล้ว เพราะบุหรี่และเหล้าเป็นตัวอันตรายต่อร่างกายมากที่สุด ซึ่งรวมไปถึงน้องชายของคุณจะไม่มีโอกาสเพิ่มขนาด ดังนั้นควรหลีกเลี่ยง แล้วหันมาบำรุงร่างกายและอวัยวะเพศด้วยการนวดเพื่อเพิ่มขนาด หรือรับประทานอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นอื่น ๆ ที่ปลอดภัยและไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย

7. อาบน้ำอุ่น
อาบน้ำอุ่นจะช่วยให้น้องชายของคุณใหญ่ขึ้นจริง เพราะน้ำอุ่นจะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีความคล่องตัวดีขึ้น หากคุณกำลังอาบน้ำในระหว่างนั้นก็นวดน้องชายคู่กันไปด้วย ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็ทำให้น้องชายของคุณเลเวลอัพขึ้นแล้ว

8. รับประทานอาหารเสริม
อาหารเสริมหาทานได้ง่ายมาก ๆ ในปัจจุบันมีแหล่งขายอาหารเสริมนับไม่ถ้วนและส่วนใหญ่จะมีประโยชน์ช่วยบำรุงอวัยวะเพศชายให้แข็งแรงขึ้น เคยได้ยินไหม อึด ทน นาน ใหญ่และยาว หากคุณไม่มีเวลาทำกิจกรรมอื่น ๆ ต้องหาอาหารเสริมมาทานเพื่อบำรุงแทน หากต้องการให้เห็นผลอย่างชัดเจน ควรทานอาหารเสริมแล้วออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย ใช้เวลาไม่นานอวัยวะเพศของคุณก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงเพราะในอาหารเสริมมีสมันไพร ไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ ผ่านการตรวจสอบทุกขั้นตอน เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องอันตราย

9. การฝึกขมิบก้น
วิธีนี้คือการบริหารกล้ามเนื้อเพื่อให้น้องชายของคุณมีขนาดเพิ่มขึ้นและยังช่วยในเรื่องการควบคุมการหลั่ง อึด ทน นาน ได้ดี พร้อมสู้ศึกได้ทุกเมื่อ หากคุณมีเวลาว่างใช้เวลานั้นขมิบก้นทำซ้ำประมาณ 30 ครั้ง หรือ 1 ครั้งทำค้างไว้ 20 วินาที ทำแบบนี้เป็นประจำในไม่ช้าเห็นผลชัวร์

10. นวดเพื่อเพิ่มขนาด
วิธียอดฮิตที่หนุ่ม ๆ ทำกันเป็นประจำ เพราะการนวดนั้นไม่ได้ช่วยเพิ่มขนาดเพียงอย่างเดียว แต่ยังนับเป็นการออกกำลังกายและกระตุ้นฮอร์โมนได้ดี โดยการใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งทำเป็นห่วงวงกลมไว้ที่ส่วนหัวของอวัยวะเพศ จากนั้นก็รูดหนังลงให้สุดแล้วรูดขึ้นลง ทำอย่างช้า ๆ และนุ่มนวล ซึ่งควรทำประมาณ 20-30 ครั้งต่อวัน สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง การนวดไม่ใช่การช่วยตัวเองเพราะฉะนั้นคุณต้องควบคุมอารมณ์ในระหว่างนวดด้วยนะจ๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น