Breaking News

5 วิธีประคองรักให้ยืนยาว ไม่มีวันเลิกกันแน่นอน!!


สวัสดีชาว จัดว่าเด็ด เรามีบทความดีๆมาให้คุณได้อ่านอีกเช่นเคย คุณเคยได้ยินเรื่อง รักระยะไกล กันบ้างไหม หากคุณอยากมีรักที่ยั่งยืนและยืนยาวเรามีเทคนิคง่ายๆโดยสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงการประครองรักให้ยืนยาวไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่คุณนั้นต้องหมั่นเอาใจใส่ในเรื่องของการใช้ชีวิตไปด้วยกัน ไม่ว่าจะยากและลำบากแค่ไหนคู่ของคุณก็จะสามารถประคองรักกันได้ยาวนานแน่นอน เราไปรับชนกันเลยดีกว่า วิธีที่จะทำให้คู่ชีวิตของเรายืนยาวมีกี่วิธีและอะไรบ้าง

1. ใช้เหตุผล
การใช้เหตุผลเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก เราจะเห็นอยู่บ่อยๆหลายๆคู่ที่มักทะเลาะกันและแตกแยกกันไป เพราะการไม่ใช้เหตุผลคุยกัน หากใช้แต่อารมณ์ก็จะไม่มีอะไรดีขึ้นเลย หากถ้าคุณอยากใช้ชีวิตคู่ที่ยืนยาว หากมีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่เช่น ถกเถียงกัน ทะเลาะกัน งอลกัน ควรทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน โดยการปรับความรู้สึกของตัวเอง ไม่ก้าวก่ายชีวิตของกันและกันมากจนเกินไป เพราะทุกคนล้วนมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง หากคุณร้อนใส่เขา เขาก็ร้อนใส่คุณ ดังนั้นคุณควรปล่อยวางและใช้เหตุผลให้มากขึ้น และชีวิตคู่ของคุณจะยืนยาวนานขึ้นเช่นกัน

2. มีเวลาให้กัน
การใช้เวลาร่วมกันกับคนที่คุณรักเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากที่สุดของคู่ชีวิต หากคุณอยากประคองรักของคุณให้ยืนยาว หมั่นมีเวลาให้กันและกัน ไม่ว่าคุณจะงานยุ่งมากแค่ไหน ควรหาเวลาว่าง หรือวันหยุด พาคนที่คุณรักไปเที่ยว ทานอาหาร หรือทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ เพียงใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็สามารถเพิ่มความรักและยังทำให้คนรักของคุณรู้สึกดีกับคุณมากขึ้น


3. ติดต่อกันสม่ำเสมอ
หากคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคนรักของคุณ อาจทำงานอยู่ต่างจังหวัด หรือไม่ได้พักอาศัยด้วยกันระยะหนึ่ง บางครั้งการอยู่ห่างกันก็อาจทำให้ความรักสั่นคลอนไปได้ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะสมัยนี้คือยุคของเทคโนโลยี มีช่องทางติดต่อกันมากมาย หากคุณไม่สามารถไปพบเจอเธอได้แต่ยังสามารถโทรหากัน หรือ วีดีโอคอลหากันทุกๆวัน พยายามติดต่อกันบ่อยๆ ทำให้เธอรู้ว่าเราห่วงใย และแคร์เธอมากแค่ไหน อย่าเงียบหายไป ถ้าหากคุณยุ่งจริงๆ เปลี่ยนจากโทรเป็นส่งข้อความและสติ๊กเกอร์น่ารักๆไปหาเธอแทน แต่อย่างไรก็ตาม การได้ยินเสียงพูดคุยหรือเห็นหน้าจะทำให้คนรักของคุณนั้นแฮปปี้มากกว่าข้อความนะจ๊ะ

4. มีความสุขกับเรื่องอื่นๆ
นอกจากความรักที่มอบให้กับและกันแล้ว คุณอย่าลืมครอบครัวของตัวเองด้วยละ เช่น พ่อแม่ พี่น้อง เพราะครอบครัวนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตอีกด้วย หากมีเวลาว่างก็พาคนรักของคุณไปเยี่ยมพ่อแม่ของกันและกัน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เรานั้นเข้าถึงครอบครัวของคนรักของคุณได้และยังทำให้เขาชื่นชมคุณอีกด้วย

5. มีโมเมนต์ดีๆ ด้วยกัน
การทำอะไรดีๆด้วยกันก็สามารถทำให้ความรักของคุณนั้นยั่งยืนได้ การทำอะไรร่วมกันเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่งเช่น เข้าวัดทำบุญร่วมกัน ยิ่งการทำบุญจะทำให้ความรู้สึกของคู่ชีวิตอยากอยู่กับคุณมากยิ่งขึ้น หรือพาไปทานอาหารและสร้างความโรแมนติกให้กันและกัน ถ่ายรูปคู่กันบ่อยๆ พยายามสร้างสิ่งดีๆให้เขาได้รู้ว่าเรารักเขามากที่สุดในโลก

นอกจากนี้การใช้ชีวิตคู่ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์การประคองความรักเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังคำว่า "อยากมีรักดี ควรมีรักเดียว" และชีวิตคู่ของคุณจะมีแต่ความสุข

ไม่มีความคิดเห็น