Breaking News

เป็นคนขี้อายแต่อยากมีแฟน เพียง 5 ขั้นตอน มีแฟนแน่นอน!!

สวัสดีชาว จัดว่าเด็ด วันนี้เราก็มีบทความดีๆมาฝากทุกคนอีกเช่นเคย หากคุณเป็นคนขี้อายแต่อยากมีแฟน แต่ด้วยความขี้อายนั้นจะทำให้คุณเสียโอกาสดีๆไป เช่น เมื่อคุณเจอคนที่ใช้และให้ความสนใจกับคนๆนั้นมาก แต่คุณจะมีอาการแปลกๆ รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง อึดอัด เมื่ออยู่ใกล้ๆกับคนที่คุณตกหลงรัก แสดงว่าคุณเป็นคนขี้อายอย่างชัดเจน และไม่กล้าที่จะเข้าไปหาเธอตรงๆ เพื่อบอกความรู้สึกของคุณให้เธอได้รับรู้ บางครั้งก็ปล่อยให้โอกาสดีๆนั้นหลุดลอยไป


หากคุณอยากเอาชนะความขี้อายในตัวของคุณนั้นให้หมดไป และมีความกล้าที่จะบอกชอบ บอกรักกับใครสักคน และมีแฟนกับเขาสักที เรามีเทคนิคง่ายๆ 5 ขั้นตอนเปลี่ยนคนขี้อายให้มีแฟน จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!

1. เริ่มจากการเป็นเพื่อน
การเริ่มเข้าหา หรือกล่าวทักทายกันบ่อยๆ เพื่อเพิ่มความสนิทและพยายามสร้างความเป็นเพื่อนไว้ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย ทั้งคุณและเธอจะไม่รู้สึกอึดอัดต่อกันจากความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น แล้วเริ่มปรับความสัมพันธ์ค่อยๆไปตามความรู้สึก ไม่ต้องรีบร้อน


2. สร้างมิตรภาพกับผู้หญิงที่คุณไม่ได้สนใจ
วิธีนี้อาจดูเหมือนเป็นการใช้เธอเป็นสะพาน เริ่มจากการสร้างความสัมพันธ์ผูกมิตรกับผู้หญิงที่คุณไม่ได้สนใจ หากิจกรรมทำร่วมกัน หรือจะออกไปปาร์ตี้ โดยมีเจตนาที่จะได้พบเจอกับสาวคนหนึ่งที่มาติดต่อด้วย

3. จินตนาการ
แน่นอนที่สุดสำหรับวิธีอาจช่วยลดอาการอายของคุณให้ลดลงได้บ้าง สำรวจตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เวลาคุณคุยกับแม่ พี่สาว หญิงชรา หรือพยาบาลสาวแสนสวย คุณมีอาการเขินอายกับคนไหนมากที่สุด แน่นอนว่า หากไม่ใช่ญาติพี่น้องของเรา เราจะไม่มีอาการขี้อายเลยสักนิดเดียว แต่หากเป็นพยาบาลสาวสวยๆ รับรองว่าอาการคุณออกอย่างชัดเจน จนไม่กล้าเข้าไปคุยด้วย


วิธีง่ายๆ ควรฝึกทีละนิด โดยใช้จินตนาการว่า ผู้หญิงที่เราชอบ ก็คือมนุษย์คนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งเราเองก็เป็นแค่มนุษย์เพศชาย พวกเราเป็นมนุษย์เหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุณกล้าที่จะเดินเข้าไปบอกความรู้สึก หรือเลือกที่จะเดินหนีความรู้สึก มั่นใจในตัวเองเพื่อลดอาการขี้อายคิดซะว่าเธอเป็นเพื่อนของเรา

4. ใช้ SPEED DATING
Speed Dating คือการจัดให้คนโสดได้มีโอกาสพบปะพูดคุยทำความรู้จักกันทีหลายๆคน ซึ่งแต่ละคนจะมีเวลาพูดคุยกับอีกฝ่ายเพียงเวลาสั้นๆเท่านั้น วิธีนี้สามารถช่วยให้คุณเพิ่มความกล้า และลดอาการขี้อายได้เป็นอย่างดี หากคุณถูกใจสาวๆคนไหน รับรองได้เธอไปออกเดทและขอเป็นแฟนเลย!!

5. ให้ความสำคัญกับตัวคุณเอง และสร้างความมั่นใจก่อน
การสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนขี้อาย เหตุผลที่คุณกลัวที่จะพูดคุยกับผู้หญิง เป็นเพราะคุณนั้นขาดทักษะทางสังคมในการเข้าหา คุณต้องสร้างความมั่นใจก่อนโดยการได้พูดคุยกับสาวๆคนอื่นที่เราไม่ได้ชอบเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เป็นการสร้างสังคมอย่างหนึ่ง และเมื่อคุณเจอคนที่ใช่แล้ว คุณก็จะมีความกล้าและเข้าไปบอกรักเธอด้วยตัวเอง!

ไม่มีความคิดเห็น