Breaking News

7 ข้อเรื่องบนเตียง สิ่งที่ผู้ชายควรรู้และทำตาม

หากพูดถึง เรื่องบนเตียง สำหรับผู้ชายเป็นเรื่องที่สำคัญมากเชียวนะ อย่ามองข้ามเรื่องนี้เด็ดขาดเพราะหากคุณจะใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน คุณก็ต้องนอนบนเตียงเดียวกันทุกคืน และเรื่องบนเตียงก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยละ หากคุณมีปัญหาเรื่องบนเตียง เช่น นกเขาไม่ขัน, ลมปากอ่าว ,หรือลีลาไม่เร้าใจ

วันนี้ จัดว่าเด็ด ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องบนเตียง รับรองว่าหากนำไปปัฏบัติตามและหมั่นเอาใจใส่เรื่องนี้ให้มากขึ้น ผลลับที่ออกมาจะเป็นที่หน้าพอใจและทำให้คู่นอนรักคุณมากยิ่งขึ้น
1. พักผ่อนให้เพียงพอ

ในแต่ละวันเราสูญเสียพลังงานไปมากในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ต้องตื่นเช้าไปทำงาน นั่งรถกลับบ้าน และบางคนอาจจะไปเที่ยวจนดึกดื่นถึงกลับบ้าน ซึ่งถ้าหากคุณยังทำพฤติกรรมแบบนี้ทุกวัน มันมีผลต่อเรื่อง "เซ็กส์" เพราะหากเราพักผ่อนไม่เพียงพอร่างกายจะผลิต "ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน" ได้น้อย เพราะฉะนั้นหนุ่มๆทั้งหลาย ต้องพักผ่อนให้เต็มที่อย่างน้อยวันละ 7-9 ชั่วโมงติดต่อกัน ถึงจะช่วยเพิ่ม ฮอร์โมนของคุณมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้นักวิจัยยังพบว่า หากคนที่พักผ่อนน้อย นอนเพียงแค่ 4 ชั่วโมงต่อวัน จะทำให้ระดับของ ฮอร์โมน ลดลงถึง 60% รู้แบบนี้แล้วหนุ่มๆต้องพักผ่อนเยอะๆ นะ!

2. กินอาหารที่มีประโยชน์

การเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ก็ช่วยให้พัฒนาเรื่อง "เซ็กส์" ด้วยนะโดยปกติแล้วเหล่าหนุ่มๆจะกินไม่เลือก แต่หยุดพฤติกรรมการกินแบบนั่นซะ หั่นมากินอาหารที่มีประโยชน์และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของร่างกายและเพิ่มฮอร์โมน ฉะนั้นควรเลือกกินอาหารที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ เช่น เนื้อปลา ,เนื้อวัวไม่ติดมัน ,เนื้ออกไก่ รวมไปถึงขนมหวานอย่าง ช็อกโกแลต เพราะในช็อกโกแลตมีสารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้สมองหลั่ง "สารโดพามีน" เพิ่มขึ้นและยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้นด้วย

3. ดูกีฬาบ่อยๆ

จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยบาเลนเซีย ได้พบว่าการดูกีฬาผ่านจอทีวี สามารถช่วยให้เร่งการผลิตฮอร์โมนเทสเตอโรนได้เป็นอย่างดีเชียวนะ เอ้า!! รู้แบบนี้แล้วไปเปิดทีวีดูบอลกันดีกว่า

4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ข้อนี้สำคัญมากเชียวนะ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามาก คุณผู้ชายทั้งหลายที่มีปัญหาเรื่องบนเตียงลองหันมาออกกำลังกายดูสิ นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งยังเร่งให้สมองหรั่งสาร "เอ็นดอร์ฟิน" ส่งผลให้มีความต้องการทางเพศมากยิ่งขึ้น!!

5. ไม่ทำให้ตัวเองเครียด

อาการเครียดล้วนมีกันทุกคนเนอะ แต่หากคุณเครียดเมื่อไร "ฮอร์โมน" ในร่างกายของคุณก็จะยิ่งลดลงมากเท่านั้นและสมรรถภาพทางเพศก็ลดลงด้วย หากคุณกำลังจะเผด็จศึกกับคู่นอน ควรทำให้สมองโล่งเข้าไว้ ห้ามเครียดเด็ดขาด

6. รับแสงแดด


รู้หรือไม่ แสงแดดช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศให้มากขึ้นด้วยนะ เราแนะนำให้คุณผู้ชายตื่นนอนแล้วออกไปรับแสงแดดตอนเช้า เพราะแสงแดดอ่อนๆ ทุกวัน วันละ 15 นาที เพียงเท่านี้ก็จะช่วยสร้าง "ฮอร์โมน" ให้คุณแล้ว

7. ช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเองนั้นมีประโยชน์มากเชียวนะ แต่คุณต้องทำให้ถูกวิธี หลายๆคนอาจคิดว่าช่วยตัวเองนั้นทำให้รู้สึกดี ฟิน เพียงเท่านั้นแต่ที่จริงแล้วการช่วยตัวเองเป็นประจำจะทำให้คุณนั้นอึด ทน นาน และทำให้เรื่องบนเตียงของคุณดีขึ้น ขอย้ำว่าต้องช่วยให้ถูกวิธี ไม่เร่ง ไม่รีบ เหมือนเราฝึกน้องชายให้อดทน เมื่อใกล้จะเสร็จ ก็อั้นไว้ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ภายใน 1อาทิตย์ รับรองว่าเห็นผลแน่นอน!!

เป็นอย่างไรกันบ้าง ผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องบนเตียง ลองนำสิ่งเหล่านี้ไปปัฏบัติตามกันได้เลยนะ เพราะเรื่องทางเพศก็เป็นสิ่งที่สำคัญกับชีวิตของเราเหมือนกัน ไม่แน่คุณอาจจะทำได้ดีกว่าเดิมและทำให้คนที่คุณรักนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น