Breaking News

8 จุดเซ็กซี่ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายชอบมอง

แน่นอนว่าสาวๆทุกคนล้วนอยากทำให้ตัวเองมีเสน่ห์และเป็นจุดสนใจของผู้ชาย แต่คุณรู้หรือไม่ หนุ่มๆทั้งๆหลายนั้นชอบมองผู้หญิงจากส่วนไหนบ้าง วันนี้ จัดว่าเด็ด ได้นำความรู้เล็กๆน้อย มาให้คุณได้รับรู้ ว่าผู้ชายชอบมองผู้หญิงที่ส่วนไหนของร่างกายบ้าง และส่วนไหนที่เป็นจุดดึงดูดผู้ชายมากที่สุด มีทั้งหมด 8 จุดเซ็กซี่ดึงดูดผู้ชายให้มอง!!

1. หน้าอก
คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หน้าอกของผู้หญิงนั้นเป็นจุดที่จัดว่าเด็ดจริงๆ และเซ็กซี่สุดๆ และเป็นสิ่งที่ผู้ชายจะมองเป็นอันดับแรก หากคุณผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก ก็อย่าเพิ่งน้อยใจ ถ้ารู้จักวิธีการแต่งตัวให้มีเสน่ห์ แต่ไม่ต้องโชว์ให้มากเกินไป เพราะการโชว์เล็กน้อยให้พอดีจะได้ดูมีค่าและพอดีพองาม


2. สะโพก
ในปัจจุบันเทรนสะโพกกำลังมาแรง สาวๆต้องหมั่นออกกำลังกายเพิ่มสัดส่วนสะโพกให้ดูเซ็กซี่ขึ้น เพราะว่าหนุ่มๆเค้ายืนยันกันมามากมาย ผู้หญิงสะโพกผายนั้นดูเซ็กซี่และดึงดูดสายตามาก เพราะฉะนั้นเหล่าสาวๆต้องเข้าฟิตเนตปั้นสะโพกให้ดูเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆตาค้างกันไปเลย


3. เอว
เอวบางร่างเล็ก เป็นจุดเด่นทำให้ผู้ชายชอบมอง เป็นธรรมดาที่เหล่าหนุ่มๆจะชอบผู้หญิงหุ่นดี และถ้าหากมีซิกแพ็คด้วย ก็ยิ่งทวีความเซ็กซี่ทำให้หนุ่มๆ มองจนตาค้างกันไปเลยละ เพราะฉะนั้นควรดูแลตัวเอง หมั่นเอาใจใส่ในการกินและออกกำลังกายด้วยนะจ๊ะ

4. ใบหู
ใบหูอาจจะไม่ค่อยสำคัญเท่าไร แต่คุณรู้หรือไม่จุดนี้ละที่เหล่าหนุ่มๆก็ชอบมองเหมือนกัน หากอยากให้ใบหูของคุณนั้นมีเสน่ห์ ต้องใส่ต่างหูให้ดูเด่นและดึงดูดสายตา

5. ดวงตา
ดวงตาเป็นจุดเซ็กซี่ของผู้หญิงและเป็นส่วนหนึ่งของร่ายกายเราที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ หนุ่มๆนั่นจะตกหลุมรักเมื่อได้สบตากับผู้หญิง 3-5 วินาที6. ผม
ส่วนใหญ่ผู้หญิงนั้นจะดูแลผมของตัวเองเป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญของผมคือ ทรงผม หากคุณจัดทรงผมของคุณให้ดูแลและเข้ากับหน้าตาที่น่ารักของคุณ เชื่อเลยว่าหนุ่มๆนั้นจะมองตาไม่กระพริบแน่นอน

7. ริมฝีปาก
ริมฝีปากเป็นจุดที่จัดว่าเด็ดเช่นกัน เพราะริมฝีปากเป็นจุดหนึ่งเลยที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาวๆ ไม่ใช่น้อย เพียงแค่สาวๆหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเอง หรือดูแลตัวเองให้ดีไม่ว่าจะทาลิปสีอะไรก็ได้ให้เหมาะสมและเป็นที่น่ามอง เช่น สีชมพูใสๆ หรือสีแดงไม่เข้มมากจะทำให้คุณนั้นดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก

8. ข้อเท้า
ใช่แล้วข้อเท้าก็มีส่วนที่ทำให้ผู้ชายมองด้วยนะ แต่สาวๆหลายคนนั้นคงคิดไม่ถึงกันละสิ เพราะส่วนใหญ่สาวๆ คงคิดว่าผู้ชายจะมองจุดอื่นมากกว่าข้อเท้า แต่ข้อเท้านั้นก็มีส่วนสำคัญทำให้มองนะ เช่นใส่รองเท้าส้นสูงให้ตัวเองดูดี แต่มีแฟชั่นใหม่นั้นคือแฟชั่นรอยสักข้อเท้าแต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบลอยสัก ลองกำไลข้อเท้าสวยๆมาใส่แทนก็ดีดูได้อีกแบบ และดูแลข้อเท้าเป็นอย่างดีหนุ่มๆนั้นชอบผู้หญิงข้อเท้าขาวๆเนียนๆ

ไม่มีความคิดเห็น