Breaking News

8 สัญญาณรัก อาการของคน "แอบชอบ"

8 สัญญาณรัก อาการของคนแอบชอบ วันนี้ทีมงาน จัดว่าเด็ด จะพาคุณไปรู้เกี่ยวกับ สัญญาณปิ๊ง!! คนที่แอบชอบคุณจะมีอาการแบบไหน และพฤติกรรมของเขาเปลี่ยนไปอย่างไร มีวิธีสังเกตง่ายๆ ว่าคนๆนั้น เขากำลังชอบคุณอยู่หรือเปล่า? ซึ่งแต่ละคนนั้นจะมีสัญญาณบ่งบอกถึงอาการที่เปลี่ยนแปลง แต่ละอาการที่เขาแสดงออกมานั้นจะมีอะไรบ้าง ไปรับชมกันเลยดีกว่า

1. ท่าทางเมื่ออยู่ต่อหน้า
เมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่แอบชอบมากๆ จะมีอาการแสดงออกชัดเจน นั่นคือท่าทางที่แปลกๆ หากเขามีท่าทางดังต่อไปนี้แสดงว่าเขาแอบชอบคุณอยู่ เช่น ใช้มือลูบจมูก จับผมตัวเอง หรือใช้มือถือไปมา มันเป็นอาการตื่นเต้นของเขาที่อยู่ต่อหน้าคนที่ตัวเองชอบและทำอะไรไม่ถูก และยังมีอีกสัญญาณหนึ่งคือ หากผู้ชายเอามือไว้บริเวณสะโพกแล้วนิ้วโป้งของเขานั้นสอดเข้าไว้ในห่วงเข็มขัด นั้นก็ถือเป็นสัญญาณว่าเขานั้นกำลังรู้สึกมั่นใจและมีความสนใจทางเพศต่อหน้าคนที่เขามองหรือคุยอยู่ ดังนั้นหากคุณเจออาการดังกล่าวแสดงว่าคนๆนั้นเขากำลังปิ๊งคุณอยู่!!

2. พยายามใกล้ชิด
หากมีคนพยายามใกล้ชิดกับคุณให้คิดได้เลยว่า เขากำลังแอบชอบคุณแน่ๆ หากเป็นผู้ชายเขาจะไม่พลาดโอกาศที่จะได้ใกล้ชิดกับคุณแน่ๆ วิธีสังเกตง่ายๆคือ เขามักจะชอบเข้ามานั่งใกล้ๆกับคุณ พยายามทำตัวให้ใกล้ชิดกับคุณมากที่สุด หรือเวลาคุณเอื้อมมือไปหยิบของผ่านหน้าของเขา เขาจะไม่หลบให้คุณเลยละ เพราะการให้ถูกเนื้อต้องตัวคนที่แอบชอบเพียงเล็กๆน้อยๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว!

3. สบตา
การสบตาเป็นวิธีบ่งบอกอะไรได้มากมาย แต่หากคุณลองสบตากับใครสักคน ก็อาจจะทำให้แน่ใจนักว่าเขากำลังแอบชอบคุณอู่หรือไม่ หรือเวลาคุยกันแล้วบังเอิญสบตาไปด้วยและเขาไม่หันไปมองคนอื่น เป็นอาการของคุณที่กำลังให้ความสนใจกับคุณเพียงคนเดียว ก็ยิ่งทำให้แน่ใจว่าเขานั้นแอบชอบคุณอยู่นะจ๊ะ

4. รอยยิ้ม
จริงอยู่ที่เรานั้นชอบคนที่รอยยิ้ม แต่หากเวลาเขาอยู่กับคุณเมื่อไรแล้วยิ้มผิดปกติ เหมือนไม่เป็นตัวของตัวเองมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ นั่นคืออีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่

5. คอยวนเวียนอยู่ในสายตาอยู่เสมอ
อาการนี้แสดงออกชัดเจนมากว่าเขานั้นชอบคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะไปไหน ก็มักจะเห็นเขาไปด้วยเสมอ เขาจะพยายามทำให้คุณมองเขาหรือสนใจเขามากขึ้น หรือแม้กระทั้งทางโซเชียลเขาก็มักจะเข้าไปส่องคุณและกดไลค์ให้คุณบ่อยๆ นั่นคืออาการของคนแอบชอบอย่างชัดเจน

6. เคียงข้างอย่างใส่ใจ
นี่คือสัญญาณที่แสดงออกถึงการเป็นห่วงเป็นใย เขาจะคอยใส่ใจความรู้สึกของคุณและเมื่อไรที่คุณเจอปัญหา เขาก็จะไม่หนีหรือเดินไปจากคุณ แต่เขาจะคอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจคุณในวันที่คุณรู้สึกแย่ แบบนี้เอาคะแนนไปหมดใจเลย!!

7. ทำอะไรตามคุณ
แน่นอนว่าหากเขาชอบคุณแล้ว เขามักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง พยายามทำอะไรตามคุณ เช่น สั่งอาหารเหมือนคุณ สั่งน้ำเหมือนกับคุณ หรือแม้กระทั้ง ท่าเดิม ท่านั่ง หรือหัวเราะ เขาจะเลียนแบบคุณแทบทุกอย่างเลยละ

8. แกล้งหยอก แหย่เราบ่อยๆ
นิสัยส่วนหนึ่งของคนที่แอบชอบนั้นคือ การแกล้ง หยอก และแหย่เราบ่อยๆ หากเขาชอบมาแซวคุณบ่อยๆ หรือหยอกเล่นแบบเบาๆ เป็นการบ่งบอกได้ว่าเขานั้นชอบคุณแล้วนะ และอยากให้คุณหันมาสนใจเขาบ้างด้วยการเปิดโอกาศได้พูดคุยกัน วิธีนี้คือ "หมาหยอกไก่"

ไม่มีความคิดเห็น