Breaking News

6 วิธีแก้ปัญหา หลั่งเร็ว เรือล่มปากอ่าว ด้วยตัวเอง


วิธีแก้ปัญหาหลั่งเร็วของผู้ชาย ปัญหาเหล่านี้มักเกิดขึ้นกับผู้ชายบ่อยๆ มักจะทำให้เกิดความหงุดหงิดในระหว่างร่วมรักเพราะเมื่อคุณผู้ชายเกิดอาการเรือล่มปากอ่าว! หลั่งเร็วนั่นเอง ซึ่งในร้อยละ 35% ของผู้ชายจะพบอาการนี้ ภาวะหลั่งเร็วผิดปกติ ทำให้การร่วมรักของคุณไม่เป็นไปอย่างราบรื่น และเกิดความผิดหวังทั้งสองฝ่ายซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของคุณได้

วันนี้จัดว่าเด็ดได้รวบรวมวิธีแก้ปัญหาหลั่งเร็วให้กับคุณชายที่กำลังเผชิญกับปัญหาที่แสนเศร้านี้ กุญแจสำคัญที่จะทำให้คุณกลับมาเป็นชายอีกครั้ง!! หากคุณรู้จักกับวิธีรับมือและพัฒนาตนเองให้สุดยอดขึ้นกว่าเดิม รับรองว่าหากคุณพัฒนาแล้วเรื่องบนเตียงของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่นเลยเชียววว

6 วิธีแก้ปัญหา หลั่งเร็ว เรือล่มปากอ่าว

1. ต้องรู้จักร่างกายของตนเอง
ทำความคุ้นเคยกับร่างกาย คาวมรู้สึก ประสาทสัมผัส ของตัวเองดีแล้ว หนุ่มๆต้องรู้ตัวเองว่าจะถึงจุดสุดยอดตอนไหน หากคุณรู้ในจุดนี้คุณจะสามารถป้องกันการหลั่งแบบไม่ทันตั้งตัวได้เป็นอย่างดี แต่หากคุณทำไม่ได้เราแนะนำให้คุณนั่นออกกำลังกายแบบจริงจัง เพื่อทำให้ร่างกายฟิตและจะเป็นผลดีต่อการหลั่งเร็วของคุณเองด้วยนะ

2. ฝึกการหยุดและเริ่มใหม่
การฝึกด้วยตัวเอง ซึ่งก็คือคุณต้องเริ่มจากการช่วยตัวเองในแบบฝึก!! ใช่แล้วนี่คือการฝึกไม่ใช่ทำให้เสร็จๆไป เมื่อคุณใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วก็ต้องหยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่าง และกลั้นไว้เพื่อไม่ให้เกิดการหลั่งออกมา เมื่อความรู้สึกอยากจะหลั่งนั้นหายไปแล้ว ก็เริ่มทำใหม่อีกครั้ง ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ หลายๆครั้ง เป็นการฝึกความอดทนและการควบคุมการหลั่งได้ดีเลยละ ฝึกแบบนี้บ่อยๆ 2-3สัปดาห์ รับรองคุณนั้นจะไม่เรือล่มปากอ่าวอีกแล้ว!

3. ฝึกการหายใจ
ในระหว่างร่วมรักคนส่วนมากจะไม่รู้ว่าการหายใจที่ถูกต้องสามารถช่วยควบคุมการหลั่งได้เป็นอย่างดี หากคุณหายใจตื้นในระหว่างเผด็จศึก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าคุณเป็นคนเหนื่อยง่ายและหลั่งเร็ว ฉะนั้นควรฝึกการหายใจ เช่น หายใจเข้าลึกๆ 5 ครั้ง จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย ลดอาการตื่นเต้นได้ดี หรือการออกกำลังกายช่วยได้เช่น วิ่ง และว่ายน้ำ เป็นการฝึกหายใจได้ดีเช่นเดียวกัน

4. ใช้ตัวช่วย
การใช้ตัวช่วยหรืออุปกรณ์อื่นๆ ก็ถือว่าเป็นแก้ปัญหาอย่างหนึ่งเพื่อไม่ให้คุณผู้ชายหลั่งเร็ว เช่น ใช้ครีมลดความไวของประสาทสัมผัส ถุงยางอนามัยที่มีสารพิเศษ หรือปรึกษาแพทย์ แพทย์จะให้ยาหรือครีมที่ช่วยชะลอการหลั่ง ลดความเครียด นำมาใช้และอ่านผลกระทบข้างเคียงของยาด้วยละ

5. ทำคีเกิลส์ หรือ ฝึกขมิบ
วิธีนี้เป็นการฝึกทำให้กล้ามเนื้อเชิงกรานของคุณแข็งแรงขึ้น เป็นการฝึกเกร็งหรือขมิบบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เป็นเวลา 3-5 วินาที แล้วคลาย หากทำไม่เป็นให้คิดถึงตอนคุณกลั้มปัสสาวะ (ภาษาที่เข้าใจง่ายคือ การขมิบก้น) วิธีดั่งกล่าวจะทำให้คุณควบคุมตัวเองได้ดีขึ้น ในระหว่างขมิบนั้นให้ผ่อนลมหายใจให้ลึกๆ ระหว่างที่เกร็งและคลายกล้ามเนื้อ ทำบ่อยๆ ทำประจำ และสามารถทำที่ไหนก็ได้ รับรองภายใน 2-3 อาทิตย์คุณจะสามารถควบคุมการหลั่งได้เป็นอย่างดี

6. เปลี่ยนท่าร่วมรัก
เพื่อให้ได้อรรถรสในการร่วมรัก บางท่าอาจทำให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดไวกว่าท่าอื่นๆ ดังนั้นควรทดลองหลาย กระบวนท่า เพื่อค้นหาท่าที่คุณสามารถควบคุมเกมได้นานที่สุด


ไม่มีความคิดเห็น