Breaking News

แคทรีโอน่า เกรย์ Miss Universe 2018


จบลงไปแล้วกับการประกวด Miss Universe 2018 ซึ่งในปีนี้ ไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน ซึ่งแน่นอนว่า ผลการประกวด แคทรีโอน่า เกรย์ อายุ 24 ปี ลูกครึ่ง ฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย เธอเป็นตัวเต็งที่หลายๆคนนั้นจับตามองเป็นพิเศษ และเธอก็คว้ามงกุฎ Miss Universe 2018 ไปครอง และเป็นนางงามจากประเทศฟิลิปปินส์คนที่ 4 ที่พิชิตชัยคว้ามงกถฎไปครอง!!

โดยเธอได้สร้างความฮือฮาในรอบ Preliminary ซึ่งเป็นรอบเก็บคะแนนที่สาวงามทั้งหมด 94 คน ขึ้นเวทีแนะนำตัว และอวดโฉมสรีระในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ต่อหน้าคณะกรรมการทั้งหมด "แคทรีโอน่า เกรย์" เธอได้สร้างสิ่งที่ทุกคนต้องพูดว่า โอ้โห!! ด้วยลีลาการหมุนตัวที่ทำให้เธอนั้นกลายเป็นตัวเต็งอันดับ 1

ช่วงตอบคำถาม 5 คนสุดท้าย
คำถาม : คุณมีความคิดเห็นอย่างไร กับการทำให้กัญชาเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย?
แคทรีโอน่า เกรย์ : สำหรับฉันหากนำกัญชาไปใช้ในทางแพทย์ก็เห็นด้วยนะคะ แต่สิ่งที่ฉันไม่เห็นด้วยคือถ้าหากนำไปใช้เพื่อสันทนาการ เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผู้คนจะถกเกียงกัน มันจะเหมือนกับแอลกอฮอล์และบุหรี่ และสุดท้าย กัญญชามีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ต้องใช้ให้เหมาะสมคะ"
การสัมภาษณ์รอบ 3 สุดท้าย
คำถาม : บทเรียนที่สำคัญที่สุดในชีวิตคืออะไร? และจะเอามาใช้ในการดำรงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สอย่างไร?
แคทรีโอน่า เกรย์ : จากการที่ฉันเคยไปทำงานให้ชุมชนสลัมทอนโด กรุงมะนิลามามาก จึงได้เห็นชีวิตที่เต็มไปด้วยความยากจน ความเศร้า ฉันสอนตัวเองเสมอให้มองหาความสวยงามในนั้น มองให้เห็นสวยงามจากใบหน้าของเด็กๆ และรู้สึกซาบซึ้งใจ.

 ดังนั้นฉันจะนำมุมมองนี้มาใช้ในฐานะมิสยูเวิร์ส มองสถานการณ์ว่าในสิ่งเลวร้ายยังมีความดีงามปรากฏอยู่ เพื่อดูว่ามีที่ใดบ้างที่ตัวเองเข้าไปได้ เข้าไปช่วยเหลืออะไรได้บ้าง และในฐานะผู้เป็นปากเป็นเสียง ฉันจะสอนให้คนเราซาบซึ้งใจต่อกัน เราจะมีโลกที่มหัศจรรย์ เพื่อไม่ให้มุมด้านลบขยายและเพิ่มพูนเร็วนัก เด็กๆ จะได้มีรอยยิ้มบนใบหน้า ขอบคุณค่ะ”


ประวัติ มิสยูนิเวิร์ส 2018 แคทรีโอน่า เกรย์
ชื่อเต็ม : Catriona Elisa Gray
ชื่อไทย : แคทรีโอน่า เกรย์
อายุ : 24 ปี
ส่วนสูง : 178 ซม.
เชื้อชาติ : ฟิลิปปินส์-ออสเตรเลียน
อาชีพ : นางแบบ, พิธีกรรายการโทรทัศน์, นักร้อง
การศึกษา : ปริญญาโท ด้านทฤษฎีดนตรี

ชมภาพ แคทรีโอน่า เกรย์ Miss Universe 2018


ไม่มีความคิดเห็น