Breaking News

14 ท่านอนบอกนิสัย และพฤติกรรมของคุณ


สวัสดีชาว จัดว่าเด็ด วันนี้เราก็มีบทความดีๆที่มีสาระมาให้รับชมอีกเช่นเคย เคยสังเกตท่านอนของเพื่อนหรือคนใกล้ตัวของคุณบ้างไหม? เพราะท่านอนนั้นสามารถบ่งบอกนิสัยของเราและคนอื่นๆได้ เราได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ 14 ท่านอนบอกนิสัย และพฤติกรรมของคุณ ไปรับชมกันเลย!

1. นอนตะแคงขางอ ขาขึ้นข้างเดียว
หากนอนแบบนี้ควรเตือน หรือให้เปลี่ยนท่านอนทันที เพราะนอนเหมือนคนเมายังไม่สร่าง ส่วนนิสัยจะเป็นคนจู้จี้ขี้บ่น ขาดความเป็นตัวเอง ชอบพาลใส่คนอื่น และอาจจะทำให้เป็นโรคประสาทเอาได้ง่ายๆ

2. นอนกัดฟัน
โบราณเคยกล่าวไว้ว่า คนนอนกัดฟันนั้นเป็นคนเก็บกด อาภัพ ซึ่งเขาชอบคิดไปเอง อมทุกซ์ เก็บทุกความรู้สึกไว้ในใจ แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่นจะทำตัวร่าเริง หากอยู่คนเดียวจะดูเหมือนเป็นคนซึมเศร้า เวลานอนก็ชอบกัดฟันเสียงดังกรอดๆ ทุกคืน ต้องปล่อยวางกับชีวิตแล้วทุกอย่างจะดีเอง

3. นอนอ้าปาก
คนที่มักนอนอ้าปาก ควรไปตรวจสุขภาพบ้างนะ เพราะโบราณเขาบอกไว้คนอ้าปากมักจะมีโรคภัยเบียดเบียน ทำให้สุขภาพไม่แข็งแรง

4. นอนละเมอ
บางทีคนที่นอนละเมอส่วนใหญ่จะเป็นคนคิดมาก ไม่ยอมลืมเกตุการณ์ต่างๆ ที่ฝังจิตใจ เป็นคนที่ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง หากละเมอบ่อยและรุนแรงมากขึ้น ควรปรึกษาแพทย์

5. นอนจับอวัยเพศของตัวเอง
บางคนชอบนอนท่านี้ ซึ่งเป็นคนหมกมุ่น อยู่ใน กามารมณ์ ลามก และมีความต้องการทางเพศสูง เป็นคนใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว หากได้รักใครและก็จะทั้งรักทั้งหลง แบบกู่ไม่กลับ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีสติปัญญา เฉลียวฉลาด รู้ทันคน!

6. นอนคลุมโปง
เชื่อไหมว่า คนชอบนอนคลุมโปงนั้น ภายนอกเขาเป็นคนอาจดูผึ่งผาย น่าเชื่อถือ แต่ลึกๆแล้ว เขาเป็นคนขี้อาย จิตใจอ่อนแอ หากมีความลับ จะเก็บความลับเก่งมักเก็บความรู้สึกไว้ในใจของตัวเอง หากมีปัญหามักจะเก็บเอาไว้คนเดียว


7. นอนคุดคู้
เป็นคนขี้เหงา และซึมเศร้าง่าย เคยผิดหวังหรือสูญเสียมาไม่น้อย เลยเก็บมาฝังใจ เป็นคนขี้ระแวง มีความลังเล ไม่เคยมั่นใจตัวเอง ขาดความรักความอบอุ่นต้องการคนมาเติมเต็ม!!

8. นอนทับแขนตัวเอง
คนนอนท่านี้เป็นคนที่สุภาพอ่อนโยน จริงใจ และเปี่ยมไปด้วยความรัก แต่เป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง โหยหาความรัก และขาดความอบอุ่นในชีวิต

9. นอนงอตัว
คนที่มักนอนงอตัว คือคนขี้อิจฉาตาร้อน เป็นคนเห็นแก่ตัวและเอาเปรียบคนอื่น แถมยังเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบพยาบาทรุนแรง โปรดอย่านอนท่านี้!!

10. นอนตะแคง
ท่านอนตะแคง เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง และประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ทำและยังเป็นคนที่มีความมานะ พยายาม อย่างสม่ำเสมอ

11. นอนคว่ำ
คนนอนท่านี้เป็นคนใจคอคับแคบ ชอบเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ นิสัยเสียคือต้องการให้คนอื่นนั้นทำตามความต้องการของตัวเอง คนรอบข้างไม่อยากคบ..ใครเผลอนอนท่านี้บ่อยๆ ควรเปลี่ยนท่านอนซะ!!

12. นอนมือไพล่ประสานกัน รองศรีษะ
โบราณว่าคนชอบนอนท่านี้เป็นคนฉลาด ปราดเปรื่อง ปัญญาเฉียบแหลม ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ แหวกแนว และยังเป็นคนที่มักให้ความสนใจกับคนรอบข้างอยู่เสมอ ส่วนเรื่องความรักเป็นคนรักคนยาก หรืออาจเป็นคนช่างเลือกเกินไปก็ได้

13. นอนขาไขว้กันแบบไขว่ห้าง
คนที่ชอบนอนท่านี้ส่วนมากจะเป็นคนรักสันโดด ไม่ชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้าน แถมยังชอบหมกมุ่นอยู่กับเรื่องของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ และเป็นคนมีความอดทนสูง

14. นอนกางแขนกางขา
เป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักความสะดวกสบาย รักอิสระ มักจะชอบใช้เงินโดยสิ้นเปลือง แต่ก็เป็นคนที่หาเงินเก่ง อีกทั้งยังเป็นคนชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้าน!!

ไม่มีความคิดเห็น